ÁO SOMI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LD-XH 2022

ÁO SOMI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LD-XH 2022
ÁO SOMI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LD-XH 2022

1. Kiểu dáng áo đoàn thanh niên:

Áo đoàn thanh niên tay dài là chiếc áo sơ mi trang trọng và nhiều ưu điểm với hai túi ngực và hai nắp túi có thêu logo trực tiếp bên ngực trái. Giúp người mặc có cảm giác thoải mái và tự tin khi  tham gia các hoạt động của đoàn thanh niên.

2. Kỹ thuật may áo đoàn thanh niên tay dài:

Cổ áo, nẹp áo, tay áo đoàn đều được ép keo vải chuyên dụng cho áo somi đảm bảo không bong tróc. Đường may chuẩn kỹ thuật 1cm 4 mũi. Màu chỉ tiệp màu 100% với màu áo.

Tất cả áo đoàn thanh niên của Aodoanvn đều được kiểm tra thông số và kỹ thuật trước khi xuất xưởng. Cam kết đổi hàng nếu có lỗi sản phẩm.

3. Chất liệu áo đoàn thanh niên tay dài:

Áo đoàn thanh niên được may bằng loại vải cao cấp kate silk mật độ cao. Cấu tạo sọi tổng hợp công nghiệp bền chắc, màu sắc trong sáng, không bị đổ lông và xù mặt. Vải này có đặc tính hút mồ hôi mà không lưu mùi khó chịu.

4. Mua áo đoàn thanh niên tay dài ở đâu tốt và rẻ nhất?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua áo đoàn ở đâu hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại hotline 0967764768. Chúng tôi cam kết  tư vấn nhiệt tình để khách có đơn hàng giá tốt nhất. Thanh toán dễ dàng tiện lợi. Vận chuyển và nhận hàng nhanh với các kênh như giaohangnhanh viettel hay các nhà xe đi các tỉnh với chi phí rẻ. Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp xưởng xem chất liệu thực tế, sản phẩm hoàn thiện trước khi mua

Áo đoàn thanh niên tay dài là chiếc áo sơ mi trang trọng và nhiều ưu điểm với hai túi ngực và hai nắp túi có thêu logo trực tiếp bên ngực trái. Giúp người mặc có cảm giác thoải mái và tự tin khi tham gia các hoạt động của đoàn thanh niên.

Thẻ: áo công đoàn / ao doan / áo đoàn MV / áo đoàn TNVN / áo hội đoàn / áo somi đoàn / somi đoàn / somi đoàn TNVN